A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bạn ở cụm minh hồng giao lưu với các bạn cụm minh cầu trường mầm non Minh Hợp

Ban giám hiệu trường mầm non minh hợp đã phối hợp cùng phụ huynh, học sinh tổ chức cho các cháu 4, 5 tuổi đi vào giao lưu với các cháu 4, 5 tuổi ở cụm minh cầu. Đây là cơ hội rất bổ ích để cho các cháu và các bậc phụ huynh ở 2 cụm Minh Hồng và Minh Cầu được giao lưu với nhau

Trẻ được cùng nhau trải nghiệm các trò chơi thú vị như kéo co, nhảy bao bố, đi cà khoe, đá bóng, giao lưu đồng diễn thể dục,...từ đó tạo tinh thần đoàn kết giữa các đội chơi với nhau. Trẻ rất là hứng thú, trẻ được trải nghiệm, được vui chơi thỏa thích và được giao lưu với nhau.

Dưới đây là một vài hình ảnh của các bạn đi giao lưu ở cụm Minh cầu:

Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích, giúp các cháu được khám phá, được biết đến một cụm của trường mình mà các cháu thường nghe tên . Giúp các cháu đoàn kết, thân thiện, hòa đồng lẫn nhau và mạnh dạn, tự tin hơn.

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal