Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo Quỳ Hợp, Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2021, trường MN Minh Hợp tổ chức Hội thảo công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ

Sinh hoạt chuyên môn cụm 3

Thực hiện  Kế hoạch số 30/KH-PGD&ĐT ngày 19/1/2021 về kế hoạch triển khai mô hình “Phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non giai đoạn 2020 - 2025”.

Chiều ngày 19/04/2021, Trường mầm non Minh Hợp tổ chức Hội thảo về “ Công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và công đồng trong chăm sóc giáo dục trẻ”

Về dự và chỉ đạo Hội thảo có Đ/c: Trần Thị Đào. Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Hợp

Đ/c: Hà Thị Thu Hòa. Cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp.

Và cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán các trường MN cụm 3 (MN Minh Hợp, MN Xuân Thành; MN Nghĩa Xuân; MN Mặt Trời; MN Đồng Hợp; MN Yên Hợp; MN Tam Hợp; MN Châu Lộc; MN Liên Hợp)

   

 

Đ/c: Trần Thị Đào và Đ/c Hà thị Thu Hòa về chỉ đạo buổi hội thảo

Trong hội thảo các trường cụm 3 được dự buổi truyền thông vệ sinh răng miệng cho trẻ do Trường MN Minh Hợp tổ chức. Buổi truyền thông có sự phối hợp của phòng khám nha  khoa Thế Linh và hơn 350 phụ huynh của trường mầm non Minh Hợp.

Tại buổi truyền thông phụ huynh được chia sẻ và nắm bắt một số kiến thức về cách chăm sóc răng miệng cho trẻ, đặc biệt cách đánh răng cho trẻ như thế nào là hợp lý và đúng cách.

 

Hình ảnh phụ huynh chia sẻ thông tin về chăm sóc răng miệng cho trẻ

Cũng tại buổi truyền thông này phụ huynh được các bác sỹ nha khoa hướng dẫn cách phòng bệnh sâu răng và khám miễn phí cho các cháu trong nhà trường

 

Bác sỹ phòng khám hướng dẫn phụ huynh chăm sóc răng miệng cho trẻ

Tại buổi hội thảo này các đ/c quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên  của các trường đã trao đổi và chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác phối hợp với phụ huynh, nhà trường và công đồng trong chăm sóc giáo dục trẻ tại đơn vị mình.

 

Hình ảnh trao đổi thảo luận tại hội thảo

“Trong những năm qua bậc học mầm non không ngừng phấn đấu, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Thực hiện tốt chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và làm tốt công tác phối hợp giữa phụ huynh, nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Cuối buổi hội thảo đồng chí Trần Thị Đào đã phát biểu biểu dương các kết quả của các trường. Đó là sự chăm lo của các đồng chí quản lý đặc biệt là các đồng chí giáo viên trực tiếp thực hiện, luôn tìm tòi, sáng tạo, làm tốt công tác tuyên truyền với ban ngành, phụ huynh, cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Để có được kết quả như vậy mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy xây dựng trường MN luôn xanh – sạch – đẹp và an toàn có sự chung tay của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và cộng đồng.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal